Receive Independent External Mystery Shopping Audits as directed by Industry Leading Experts.

รับผลการประเมิน จาก ‘ลูกค้าปริศนา’ ที่ถูกฝึกมาอย่างดี โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก 59clubIndependent Mystery Shopping Audits

59club will call on their team of Mystery Shoppers to deliver the agreed agenda of mystery tests. 59club monitor proceedings and deliver a comprehensive and completely impartial online report. The report is measured against 59clubs industry leading benchmarking criteria, confirming your sales etiquette & customer service levels against the best performing venues and the industry average. The audit will provide clear action points that assist you to work to advance in line with industry standards.


Service Excellence Awards

Venues who receive the required number of audits per product, qualify for 59club’s acclaimed Service Excellence Awards – famously regarded as the Oscars of the Industry. The Awards are designed to reward individuals, teams, clubs for delivering great service within their respective fields.

Venues who offer the very best service and facilities are honoured with 59clubs coveted Gold, Silver or Bronze Designation Flag Award.


My59 Performance Management software

My59 contains all of 59club’s leading Mystery Shopping Audit products alongside their industry leading Customer Satisfaction Survey Templates, all online for managers to utilise independently and as often as they like as they work proactively to advance.

Like all 59club products, venues can measure their own level of sales & service outcomes against the best performing venues and the industry average.


Staff Training

59club Training has assisted hundreds of the industry’s leading venues to advance and perfect their sales & service offering.

Training can be tailored to accommodate individual venue needs as well as hosting 59club Group Roadshows or online learning modules.

59club client venues can benefit further from SWOT analysis training based on feedback received from their audit results or customer satisfaction levels.

Training ensures clear action points are undertaken to assist the individual, team and venue to perfect the 59club process to deliver great service levels and sales outcomes.


Golf Operations

 • Tee time reservations process, Booking confirmation, Arrival & Check-in
 • Starter, Ranger, Marshal & On-course F&B services
 • Golf Shop / Retail Skills
 • Training for the Non-Golfer
 • Custom Fitting Process & Sales Techniques

Membership Sales, Integration & Retention

 • Membership Sales Training – Membership Enquiry Call Handling & Show Round Sales Techniques
 • New Member Integration Tactics
 • Member Retention

Other training Modules

 • F&B Operation and upselling Training
 • Spa Day Sales
 • Spa Product Sales
 • Beauty Treatment Sales
 • Treatment Consistency Training


การประเมินของลูกค้าปริศนา

ทางทีมงานจะส่งลูกค้าปริศนาไปใช้บริการและประเมินคุณภาพและการบริการภายในกิจการของท่าน หลังจากที่ได้ผลการประเมิน 59club จะเป็นผู้ตรวจสอบ สรุปผล และรายงานผลในระบบออนไลน์อย่างครอบคลุมและถูกต้อง การวิเคราะห์ผลนี้รวมถึงการวิเคราะห์ผลจากแบบประเมินที่ได้มาตรฐานชั้นนำสำหรับกลุ่มธุรกิจนั้นๆ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณภาพการขายและการบริการภายในกิจการสามารถพัฒนาไปเทียบเท่ากับสนามกอล์ฟที่มีคุณภาพการขายและการบริการที่ยอดเยี่ยมได้ อีกทั้งยังเพื่อให้ได้มาตรฐานตามค่าเฉลี่ยคุณภาพในกลุ่มธุรกิจเดียวกัน การประเมินจะให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนว่าสิ่งใดภายในกิจการของท่านควรได้รับการพัฒนาเพื่อช่วยให้ท่านพัฒนาไปสู่มาตรฐานของตลาดและสามารถสู้กับคู่แข่งทางธุรกิจของท่านได้


รางวัลการบริการยอดเยี่ยม

สนามกอล์ฟที่ร่วมงานกับเราและได้รับการประเมินตามกำหนด จะได้รับรางวัลประกาศนียบัตรรับรองการบริการยอดเยี่ยม การประกาศรางวัลนี้เปรียบเสมือนการประกาศรางวัลออสการ์แห่งวงการสนามกอล์ฟเลยก็ว่าได้ รางวัลดังกล่าวถูกสร้างขึ้นเพื่อมอบให้แก่ บุคคล ทีมงาน หรือสนามกอล์ฟที่ทำงานได้ดีที่สุดในสาขาที่เกี่ยวข้อง รางวัลสำหรับสนามกอล์ฟที่มีคุณภาพการให้บริการได้ดีเป็นอันดับหนึ่งจะได้รับรางวัลจาก 59club เป็นการรับประกันคุณภาพ เริ่มตั้งแต่ ธงสีทอง สีเงิน และสีทองแดง


ซอฟต์แวร์ My59 เพื่อการบริหารจัดการอย่างมีคุณภาพ

ระบบซอฟต์แวร์ My59 รวบรวมแบบการประเมินระดับคุณภาพไว้ในที่เดียว มีทั้งแบบการประเมินที่คล้ายคลึงกับการประเมินจากลูกค้าปริศนา ไปจนถึงแบบประเมินความพึงพอใจลูกค้าที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ผู้จัดการสนามกอล์ฟหรือผู้ที่ดูแลส่วนนี้ สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้ตามที่ตนเองต้องการ และเช่นเดียวกับการประเมินโดย 59club ผู้จัดการสนามสามารถเลือกเปรียบเทียบคุณภาพสนามกอล์ฟและการบริการของตนเองกับสนามอื่น ๆ ที่ได้คะแนนประเมินสูงสุดในบรรดาสนามกอล์ฟที่ใช้ My59 ได้เช่นกัน หรือสามารถเลือกเปรียบเทียบคะแนนกับค่าเฉลี่ยของสนามกอล์ฟทุกสนามในระดับเดียวกันก็ได้


การฝึกอบรมพนักงาน

การฝึกอบรมของ 59club นั้นได้ประสบความสำเร็จในการทำการฝึกอบรมให้กับสนามกอล์ฟชั้นนำมากมาย เพื่อช่วยพัฒนาบุคลากรทั้งเรื่องของการขายและการบริการ รูปแบบของการฝึกอบรมนั้นสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับความต้องการของกับสนามกอล์ฟที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่นเดียวกับการไปเยี่ยมสถานที่ต่าง ๆ และการอบรมออนไลน์ สนามกอล์ฟที่ร่วมกับ 59club จะได้รับประโยชน์มากมายกว่าการอบรมเกี่ยวกับ เพราะการอบรมจะถูกปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าโดยตรง เนื่องจากเรามีข้อมูลและการวิเคราะห์ผลที่ตรงจุด ท่านจึงมั่นใจได้ว่าการอบรมนี้จะช่วยพัฒนาได้ตรงจุดและเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ไม่ว่าการพัฒนานั้นจะ เป็นสำหรับ บุคคล ทีมงานหรือแม้กระทั่งสนามกอล์ฟเอง


การทำงานแผนกกอล์ฟ

การจองเวลาเล่นกอล์ฟ การยืนยันการจอง การมาถึงสนามกอล์ฟ และการลงทะเบียน พนักงานปล่อยตัว มาร์แชล และ อาหารและเครื่องดื่มในสนาม โปรช็อป/ทักษะการขาย การฝึกอบรมสำหรับพนักงานที่ไม่เคยเล่นกอล์ฟ การบริการประกอบไม้กอล์ฟ และ เทคนิคการขาย


การขายสมาชิก การบูรณาการสถานภาพสมาชิก และการต่ออายุสมาชิก

อบรบการขายสมาชิก – การให้ข้อมูลลูกค้าทางโทรศัพท์ และการพาลูกค้าเยี่ยมชมสถานที่ เทคนิคการถามคำถามเพื่อเพิ่มยอดขาย และการส่งเสริมให้ลูกค้าเสริมสถานภาพการเป็นสมาชิก กลยุทธ์การขายแพ็คเกจเสริมให้สมาชิก การต่ออายุสมาชิก การฝึกอบรมอื่นๆ : การเพิ่มยอดขายอาหารและเครื่องดื่ม การขายสปา การขายสินค้าเกี่ยวกับสปา การขายบริการเสริมความงาม และความสม่ำเสมอในการทำทรีทเม้นท์